Follow us on
       
 
 
 
 
 
กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
26 กันยายน 2560
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ จัดกงสุลสัญจรครั้งสุดท้ายของปีงบประมาณ ๒๕๖๐ ที่โอเรกอน
สถานกงสุลใหญ่ฯ ได้จัดกงสุลสัญจรเพื่อให้บริการชาวไทย ณ วัดพุทธออเรกอน เมืองเทอร์เนอร์ มลรัฐโอเรกอน เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ ๒๓-๒๔ กันยายน ๒๕๖๐ โดยมีกงสุลกัญธกา บุรพธานินทร์ นำคณะเจ้าหน้าที่ไปให้บริการ มีผู้ใช้บริการ ๒๗๘ คน ดังนี้ ๑.หนังสือเดินทาง e-passport จำนวน ๑๗๒ คน๒. บัตรประจำตัวประชาชน จำ...
อ่านต่อ
21 กันยายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ และอธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) พบหารือกับหน่วยงานสำคัญต่าง ๆ
เมื่อวันที่ ๑๘ - ๒๐ ก.ย. ๒๕๖๐ น.พ.วิศิษฎ์ ตั้งนภากร อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) กระทรวงสาธารณสุข ได้เดินทางเยือนนครลอสแอนเจลิส และร่วมกับนายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส พบหารือกับหน่วยงานสำคัญต่าง ๆ ดังนี้ 1. ประชุมร่วมกับสภาหอการค้าไทยอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนีย เพื่อร่วมมือกัน...
อ่านต่อ
18 กันยายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ร่วมงานพิธีประเพณีวันสารทไทย ณ วัดโพธิวารีรังสฤษฎ์ เมือง Whittier
เมื่อวันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ และภริยา เป็นประธานพิธีบุญประเพณี "วันสารทไทย" ณ วัดโพธิวารีรังสฤษฎ์ โดยมีพระครูวิเทศวิริยคุณ เป็นเจ้าอาวาส และมีคุณนรัญชลา อนะมาน เป็นประธานกรรมการจัดงานฯ ในปีนี้ และมีคุณพลเทพ อินทุรัตน์ ประธานที่ปรึกษาวัดฯ เข้าร่วมงาน ภายในงานกงสุลใหญ่ฯ ได้กล่าวเปิดงานและ...
อ่านต่อ
14 กันยายน 2560
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ จัดอบรมให้ความรู้เรื่องการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของร้านค้า
ในวันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๐ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ร่วมกับหน่วยงาน Operation ABC (Alcoholic Beverage Control) ของ Los Angeles Police Department (LAPD) ได้จัดการอบรม Standardized Training for Alcohol Retailers (STAR Training) เกี่ยวกับการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของร้านค้าและร้านอาหารให้ถูกต้องต...
อ่านต่อ
13 กันยายน 2560
เรื่อง งานฉลองอาเซียนครบรอบ ๕๐ ปี (ASEAN 50th Anniversary Celebration)
เมื่อวันที่ ๙ ก.ย. ๒๕๖๐ ได้มีการจัดงานฉลองอาเซียนครบรอบ ๕๐ ปี ณ นครลอสแอนเจลิส โดยมี มกุฎราชกุมารของรัฐสลังงอร์ มาเลเซีย ทรงเป็นองค์ประธานและทรงเป็นแขกรับเชิญพิเศษในโอกาสที่อาเซียนครบรอบ ๕๐ ปีและฉลองความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐอเมริกาและอาเซียนครบรอบ ๔๐ ปี นาง Judy Chu ผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ ได้กล่าวสุนทรพ...
อ่านต่อ
11 กันยายน 2560
เรื่อง การให้บริการกงสุลสัญจรที่เมืองซีแอตเทิล มลรัฐวอชิงตัน
เมื่อวันเสาร์ที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๐ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้จัดบริการกงสุลสัญจรในงาน Thai Festival Seattle 2017 จัดขึ้นที่ North Seattle College เมืองซีแอตเทิล มลรัฐวอชิงตัน แก่ชุมชนไทย โดยมีกงสุลกนกพร ควรคิด นำคณะเจ้าหน้าที่ไปให้บริการ มีผู้รับบริการรวม ๑๖๓ ราย โดยแยกเป็นรายประเภท ดังนี้ (๑...
อ่านต่อ
11 กันยายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ เลี้ยงต้อนรับนักชกแชมป์โลกขวัญใจคนไทย ศรีสะเกษ ส.รุ่งวิสัย (นครหลวงโปรโมชั่น)
เมื่อวันที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ ได้เลี้ยงอาหารค่ำต้อนรับและร่วมแสดงความยินดีกับ นักมวยขวัญใจชาวไทย ศรีสะเกษ อีกครั้งหลังจากที่ได้สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย โดยการชนะน็อคนักชกชาวนิการากัว "โรมัน กอนซาเลซ" ชัยชนะของศรีสะเกษ นับเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ เป็นนักชกไทยคนแรกที่มาป้องกันแชมป์โลก...
อ่านต่อ
5 กันยายน 2560
เรื่อง The 2nd Thai Community Cup ชิงถ้วยรางวัล ฯพณฯ ดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่า...
The 2nd Thai Community Cup ชิงถ้วยรางวัล ฯพณฯ ดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๔ ก.ย. ๒๕๕๖ ทีมฟุตบอลของชุมชนไทยในนครลอสแอนเจลิส และจากเมืองและมลรัฐต่าง ๆ ในฝั่งตะวันตกของสหรัฐฯ ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล Thai Community Cup ครั้งที่ ๒ ณ Glendale Sport Complex ซึ่งสถ...
อ่านต่อ
30 สิงหาคม 2560
เรื่อง สกญ.ร่วมกับสภาสตรีไทยฯ จัดสาธิตวิธีการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ เพื่อใช้ในพิธีถวายดอกไม้จันทน์
เมื่อวันที่ ๒๗ ส.ค. ๒๕๖๐ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสร่วมกับสภาสตรีไทยแห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้จัดสาธิตวิธีการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ เพื่อใช้ในพิธีถวายดอกไม้จันทน์แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพ USA เมือง Chino Hills ระหว่างเวลา ๑๓.๓๐ น. - ๑๕.๓๐ น. โดยมีกง...
อ่านต่อ
30 สิงหาคม 2560
เรื่อง ไทย-ซีแอตเติลจับมือส่งเสริมการค้าและการลงทุน
  เมื่อวันที่ ๒๙ ส.ค. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ เข้าพบ Ms. Neepaporn Boungjaktha หรือคุณเอ รักษาการประธาน Trade Development Alliance of Greater Seattle (TDA) ซึ่งเป็นคนไทยอเมริกันรุ่นที่สอง กงสุลใหญ่ฯ ได้ชี้แจงนโยบายประเทศไทย ๔.๐ และแนวทางการพัฒนาประเทศไทยไปสู่ระบบเศรษฐกิจดิจิทัล ซึ่งไทยและนครซีแอตเต...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   81 - 90 จากทั้งหมด 143 กิจกรรม   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77