Follow us on
       
 
 
 
 
 
กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
2 ตุลาคม 2560
เรื่อง ตำรวจเชื้อสายไทยรวมกลุ่มพบหารือกงสุลใหญ่ฯ เรื่องการเพิ่มความปลอดภัยในไทยทาวน์
เมื่อวันที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๖๐ คุณพีท เพิ่มแสงงามได้จัดให้กงสุลใหญ่ฯ และเจ้าหน้าที่สถานกงสุลใหญ่ฯ ได้พบหารือกับตำรวจเชื้อสายไทยของ Los Angeles County และ Los Angeles Police Department (LAPD) เช่น คุณพีท เพิ่มแสงงาม คุณอภิรักษ์ โดเลน คุณคาโอรุ ซูซูกิ และคุณอาร์ตี้ แป้งหงส์แก้ว ในประเด็นสำคัญดังนี้๑. ก...
อ่านต่อ
1 ตุลาคม 2560
เรื่อง วันพระราชทานธงชาติไทยและเนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๐๐ ปีธงชาติไทย
สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันพระราชทานธงชาติไทย และเนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๐๐ ปี ธงชาติไทย โดยกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส และภริยา พร้อมด้วย ร.ท.หญิง กรรภิรมย์ วิชาธร กงสุล นายศรัณยู อัมพาตระการ กงสุล นายชัลวาล หรยางกูร กงสุล นางสายใจ ศรีบุญรอด กงุสล พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงา...
อ่านต่อ
1 ตุลาคม 2560
เรื่อง การสาธิตวิธีการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์เพื่อใช้ในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดโพธิวารีรังสฤษฎิ์ เ...
เมื่อวันที่ ๒๓ ก.ย. ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๑๓.๓๐ น. - ๑๕.๓๐ น. สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส จัดสาธิตวิธีการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ แบบดอกดารารัตน์ เพื่อใช้ในพิธีถวายดอกไม้จันทน์แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ วัดโพธิวารีรังสฤษฎิ์ เมือง Whittier โดยกงสุลกนกพร ควรคิด ผู้แทนกงสุลให...
อ่านต่อ
26 กันยายน 2560
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ จัดกงสุลสัญจรครั้งสุดท้ายของปีงบประมาณ ๒๕๖๐ ที่โอเรกอน
สถานกงสุลใหญ่ฯ ได้จัดกงสุลสัญจรเพื่อให้บริการชาวไทย ณ วัดพุทธออเรกอน เมืองเทอร์เนอร์ มลรัฐโอเรกอน เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ ๒๓-๒๔ กันยายน ๒๕๖๐ โดยมีกงสุลกัญธกา บุรพธานินทร์ นำคณะเจ้าหน้าที่ไปให้บริการ มีผู้ใช้บริการ ๒๗๘ คน ดังนี้ ๑.หนังสือเดินทาง e-passport จำนวน ๑๗๒ คน๒. บัตรประจำตัวประชาชน จำ...
อ่านต่อ
21 กันยายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ และอธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) พบหารือกับหน่วยงานสำคัญต่าง ๆ
เมื่อวันที่ ๑๘ - ๒๐ ก.ย. ๒๕๖๐ น.พ.วิศิษฎ์ ตั้งนภากร อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) กระทรวงสาธารณสุข ได้เดินทางเยือนนครลอสแอนเจลิส และร่วมกับนายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส พบหารือกับหน่วยงานสำคัญต่าง ๆ ดังนี้ 1. ประชุมร่วมกับสภาหอการค้าไทยอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนีย เพื่อร่วมมือกัน...
อ่านต่อ
18 กันยายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ร่วมงานพิธีประเพณีวันสารทไทย ณ วัดโพธิวารีรังสฤษฎ์ เมือง Whittier
เมื่อวันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ และภริยา เป็นประธานพิธีบุญประเพณี "วันสารทไทย" ณ วัดโพธิวารีรังสฤษฎ์ โดยมีพระครูวิเทศวิริยคุณ เป็นเจ้าอาวาส และมีคุณนรัญชลา อนะมาน เป็นประธานกรรมการจัดงานฯ ในปีนี้ และมีคุณพลเทพ อินทุรัตน์ ประธานที่ปรึกษาวัดฯ เข้าร่วมงาน ภายในงานกงสุลใหญ่ฯ ได้กล่าวเปิดงานและ...
อ่านต่อ
14 กันยายน 2560
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ จัดอบรมให้ความรู้เรื่องการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของร้านค้า
ในวันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๐ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ร่วมกับหน่วยงาน Operation ABC (Alcoholic Beverage Control) ของ Los Angeles Police Department (LAPD) ได้จัดการอบรม Standardized Training for Alcohol Retailers (STAR Training) เกี่ยวกับการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของร้านค้าและร้านอาหารให้ถูกต้องต...
อ่านต่อ
13 กันยายน 2560
เรื่อง งานฉลองอาเซียนครบรอบ ๕๐ ปี (ASEAN 50th Anniversary Celebration)
เมื่อวันที่ ๙ ก.ย. ๒๕๖๐ ได้มีการจัดงานฉลองอาเซียนครบรอบ ๕๐ ปี ณ นครลอสแอนเจลิส โดยมี มกุฎราชกุมารของรัฐสลังงอร์ มาเลเซีย ทรงเป็นองค์ประธานและทรงเป็นแขกรับเชิญพิเศษในโอกาสที่อาเซียนครบรอบ ๕๐ ปีและฉลองความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐอเมริกาและอาเซียนครบรอบ ๔๐ ปี นาง Judy Chu ผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ ได้กล่าวสุนทรพ...
อ่านต่อ
11 กันยายน 2560
เรื่อง การให้บริการกงสุลสัญจรที่เมืองซีแอตเทิล มลรัฐวอชิงตัน
เมื่อวันเสาร์ที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๐ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้จัดบริการกงสุลสัญจรในงาน Thai Festival Seattle 2017 จัดขึ้นที่ North Seattle College เมืองซีแอตเทิล มลรัฐวอชิงตัน แก่ชุมชนไทย โดยมีกงสุลกนกพร ควรคิด นำคณะเจ้าหน้าที่ไปให้บริการ มีผู้รับบริการรวม ๑๖๓ ราย โดยแยกเป็นรายประเภท ดังนี้ (๑...
อ่านต่อ
11 กันยายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ เลี้ยงต้อนรับนักชกแชมป์โลกขวัญใจคนไทย ศรีสะเกษ ส.รุ่งวิสัย (นครหลวงโปรโมชั่น)
เมื่อวันที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ ได้เลี้ยงอาหารค่ำต้อนรับและร่วมแสดงความยินดีกับ นักมวยขวัญใจชาวไทย ศรีสะเกษ อีกครั้งหลังจากที่ได้สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย โดยการชนะน็อคนักชกชาวนิการากัว "โรมัน กอนซาเลซ" ชัยชนะของศรีสะเกษ นับเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ เป็นนักชกไทยคนแรกที่มาป้องกันแชมป์โลก...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   71 - 80 จากทั้งหมด 136 กิจกรรม   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77