Follow us on
       
 
 
 
 
 
กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
17 ธันวาคม 2560
เรื่อง โครงการ "ช่วยกันก้าวคนละก้าว L.A." ที่สวนสาธารณะกริฟฟิธของนครลอสแอนเจลิส
เมื่อวันที่ ๑๗ ธ.ค ๒๕๖๐ เวลา ๘.๓๐ - ๑๒๐๐ น. ชมรมรักษ์ธรรมร่วมกับสมาคมชมรมและชุมชนไทยในนครลอสแอนเจลิสและพื้นที่ใกล้เคียง จัดงานวิ่ง/เดินในโครงการ "ช่วยกันก้าวคนละก้าว L.A." ระยะทาง ๕ กม. ที่สวนสาธารณะกริฟฟิธของนครลอสแอนเจลิส เพื่อนำเงินรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้ ตูน บอดี้แสลม ตามโครงการ...
อ่านต่อ
12 ธันวาคม 2560
เรื่อง สถานกงสุลใหญ่ฯ ให้บริการกงสุลสัญจรครั้งสุดท้ายของปี ๒๕๖๐ ณ วัดพุทธประทีป เมืองซานบรูโน
เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ ๙-๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๐ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้จัดบริการกงสุลสัญจร ณ วัดพุทธประทีป เมืองซานบรูโน มลรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีประชาชนไทยในพื้นที่ดังกล่าวและใกล้เคียง เข้ารับบริการกว่า ๒๐๐ คน รวม ๒๘๙ รายการ หนังสือเดินทาง e-passport เป็นบริการที่มีผู้มาขอรับมากที่สุด จำน...
อ่านต่อ
9 ธันวาคม 2560
เรื่อง อิหม่ามโพยม พยกุลและชุมชนไทยจัดงาน “เพชรแผ่นดิน” ไว้อาลัย ดร. สุรินทร์ พิศสุวรรณที่มัสยิดไ...
อิหม่ามโพยม พยกุลและชุมชนไทยจัดงาน “เพชรแผ่นดิน” ไว้อาลัย ดร. สุรินทร์ พิศสุวรรณที่มัสยิดไทย อัล-ฟาติฮะห์   ชุมชนไทยประกอบด้วยผู้แทนศาสนาสมาคมชมรมองค์กรต่าง ๆ และกงสุลใหญ่ฯ กล่าวไว้อาลัยแด่ ดร. สุรินทร์ พิศสุวรรณ อดีตเลขาธิการอาเซียนและอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศในแง่...
อ่านต่อ
8 ธันวาคม 2560
เรื่อง ภริยากงสุลใหญ่ฯ เป็นเจ้าภาพอาหารกลางวันเทศกาลคริสต์มาสแก่ภริยาคณะกงสุลประจำนครลอสแอนเจลิส
ภริยากงสุลใหญ่ฯ เป็นเจ้าภาพอาหารกลางวันเทศกาลคริสต์มาสแก่ภริยาคณะกงสุลประจำนครลอสแอนเจลิส เมื่อวันที่ ๗ ธ.ค. ๒๕๖๐ คุณชลทิพย์ กำภู แสงรัตน์ ภริยากงสุลใหญ่ ณ นครลอสแองเจลิส เป็นเจ้าภาพ จัดงานเลี้ยงอาหารกลางวันเทศกาลคริสมาสต์ที่บ้านพักให้กับสมาคมภริยาคณะกงสุล และเจ้าหน้าที่สถานกงสุลใหญ่ประเทศต่...
อ่านต่อ
2 พฤศจิกายน 2560
เรื่อง สกญ. อัญเชิญผ้าพระกฐินพระราชทานทอดถวาย ณ วัดชัยมงคลวราราม มลรัฐยูท่าห์
เมื่อวันที่ ๘ ต.ค. ๒๕๖๐ นายชัชวาล หรยากูร กงสุล ได้เป็นผู้แทนกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส อัญเชิญผ้าพระกฐินพระราชทานไปทอดถวายและร่วมงานพิธียกช่อฟ้า ณ วัดชัยมงคลวราราม เมืองอ๊อคเดน มลรัฐยูท่าห์ ซึ่งเป็นสาขาของวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร มีพระครูศรีวิเทศชัยมงคล (สุภัทร เมธีสุภทฺโท) เป็นเจ้าอาวาส โดยม...
อ่านต่อ
26 ตุลาคม 2560
เรื่อง ชุมชนไทยในนครลอสแอนเจลิสร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่อถวายเป็นราชสักการะ
เมื่อวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ ชุมชนไทยในนครลอสแอนเจลิสและพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมกับสถานกงสุลใหญ่ฯ จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ Golden Trumpet เพื่อถวายเป็นราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ บ้านพักกงสุลใหญ่ฯ พิธีกรได้อ่านบทกวีเฉลิมพระเกียรติ (ประพันธ์โดยคุณธัญกมล สีดอกไม้ คนไทย...
อ่านต่อ
24 ตุลาคม 2560
เรื่อง การป้องกันถูกโจรกรรมข้อมูลบนโลกออนไลน์
อ่านต่อ
17 ตุลาคม 2560
เรื่อง วัดไทยศรีโสดาซันวัลเลย์จัดงานทอดกฐินสามัคคีเป็นครั้งแรก
เมื่อวันที่ ๑๔ ต.ค. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ ได้เป็นประธานในพิธีงานทอดกฐินสามัคคี ณ วัดไทยศรีโสดาซันวัลเลย์ร่วมกับชุมชนไทย โดยมีคุณนิอร ชื่นชม เป็นประธานจัดงาน ซึ่งเป็นการจัดงานทอดกฐินฯ ครั้งแรกของวัดฯ กงสุลใหญ่ฯ ได้กล่าวเปิดงานสรุปได้ดังนี้ ๑. กงสุลใหญ่ฯ กราบนมัสการพระเทพมงคลวิเทศ เจ้าอาวาสวัดไทยลอสแองเจ...
อ่านต่อ
17 ตุลาคม 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส อัญเชิญผ้าพระกฐินพระราชทานมาถวายแด่คณะภิกษุที่วัดป่าธรรมชาติ
เมื่อวันที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๐ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส อัญเชิญผ้าพระกฐินพระราชทานมาถวายแด่คณะภิกษุที่วัดป่าธรรมชาติ เมืองลาพวนเต้ มลรัฐแคลิฟอร์เนียพร้อมด้วยพุทธศาสนิกชนชาวไทย  
อ่านต่อ
13 ตุลาคม 2560
เรื่อง พิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศลครบรอบ ๑ ปี วันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุล...
เมื่อวันที่ ๑๓ ต.ค. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ภริยา พร้อมด้วย ข้าราชการทีมประเทศไทย สมาคม ชมรมต่าง ๆ และชุมชนไทย ร่วมกันจัดพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศลครบรอบ ๑ ปี วันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ วัดสุทธาวาส เมืองริเวอร์ไซด์ โดยมีผู้เข้าร่วมประมาณ ๑๒๐ ...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   71 - 80 จากทั้งหมด 150 กิจกรรม   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77