กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
20 เมษายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ เลี้ยงอำลากงสุลใหญ่อินโดนีเซียและเมียนมา และฉลองอาเซียนครบรอบ ๕๐ ปี
กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสและภริยา เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงอำลาเพื่อเป็นเกียรติแก่นาย Umar Hardi กงสุลใหญ่อินโดนีเซีย นาย Aung Kyaw Zan กงสุลใหญ่เมียนมาร์ เนื่องในโอกาสครบวาระประจำการและจะเดินทางไปรับตำแหน่งใหม่ และฉลองอาเซียนครบรอบ ๕๐ ปี โดยมีนาย Kim Chha Hout กงสุลใหญ่กิตติมศักดิ์กัมพูชา นาย Ridz...
อ่านต่อ
17 เมษายน 2560
เรื่อง ร.ท.หญิง กรรภิรมย์ วิชาธร กงสุล ร่วมงานงานสมาคมพยาบาล "พยาบาลและเพื่อนสังสรรค์"
นางสาริตา สังข์เฉย นายกสมาคมพยาบาล และนางวิจิตรา กาญจนทัพพะ อดีตนายกสมาคมพยาบาล พร้อมด้วยนางศรีวงศ์ อาญาสิทธิ์ พยาบาลอาวุโสที่ปฏิบัติหน้าที่ในโรงพยาบาลเขตนครลอสแอนเจลิสและพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมกันจัดงานพยาบาลและเพื่อนสังสรรค์ เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๑๘.๐๐-๒๑.๐๐ น. เพื่อนำรายได้ส...
อ่านต่อ
17 เมษายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ร่วมงานเทศกาลสงกรานต์และนำร้องเพลง "ขอให้รักกัน"
กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส และภริยาร่วมงานเทศกาลสงกรานต์และนำร้องเพลง "ขอให้รักกัน" ที่วัดป่าธรรมชาติ เมืองลาพวนเต้ มลรัฐแคลิฟฟอร์เนีย เมื่อวันที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสและภริยาได้เข้าร่วมงานสงกรานต์ และขึ้นกล่าวอวยพรและสวัสดีปีใหม่แก่คนไทยและชาวต่างชาติที่มาร่วมงานประเพณีเทศกา...
อ่านต่อ
17 เมษายน 2560
เรื่อง ร.ท.หญิง กรรภิรมย์ วิชาธร กงสุล ร่วมงานสงกรานต์ วัดพุทธวิปัสสนา เมืองลองบีช
งานสงกรานต์ วัดพุทธวิปัสสนา เมืองลองบีช เมื่วันอาทิตย์ที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๐ วัดพุทธวิปัสสนา เมืองลองบีช  ได้จัดงานสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ไทยปี ๒๕๖๐ โดยมี ร.ท.หญิง กรรภิรมย์ วิชาธร กงสุล  เป็นผู้แทนสถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส  เป็นประธานกล่าวเปิดงานและตัดริบบิ้นเปิดงาน โดยมีคณะกรรมกา...
อ่านต่อ
17 เมษายน 2560
เรื่อง รองกงสุลใหญ่ฯ ร่วมงานขันโตกดินเนอร์ฯ วัดพระธาตุดอยสุเทพ เมืองชิโนฮิลล์
รองกงสุลใหญ่ฯ เป็นผู้แทนกงสุลใหญ่ฯ ร่วมงานขันโตกดินเนอร์ฯ วัดพระธาตุดอยสุเทพ เมืองชิโนฮิลล์ มลรัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๐ นายสรศักดิ์ สมรไกรสรกิจ รองกงสุลใหญ่ฯ ได้เป็นผู้แทนกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส เข้าร่วมงานขันโตกดินเนอร์การกุศล ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพ เมืองชิโนฮิลล์ นางตุ๊กตา มาร...
อ่านต่อ
12 เมษายน 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสร่วมงานสงกรานต์วัดไทยลอสแองเจลิส
  กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส เข้าร่วมงานเทศกาลสงกรานต์ของวัดไทยลอสแองเจลิส เมื่อวันที่ ๘ - ๙ เมษายน ๒๕๖๐ โดยมีบุคคลสำคัญฝ่ายสหรัฐฯ เข้าร่วมด้วย เช่น นาย Raul Bocanegra, State Assemblyman, California 39th Diatrict เขตวัดไทยลอสแองเจลิสและนาย Jim McDonnell, Sheriff of Los Angeles County เข้าร่ว...
อ่านต่อ
11 เมษายน 2560
เรื่อง "กงสุลสัญจรเพื่อคนไทยในยูทาห์" เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ ๘-๙ เม.ย. ๒๕๖๐
สถานกงสุลใหญ่ฯ ได้จัดกงสุลสัญจรเพื่อให้บริการชาวไทยมลรัฐยูทาห์ ณ วัดชัยมงคลวราราม เมืองอ็อกเดน เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ ๘-๙ เม.ย. ๒๕๖๐ โดยมีกงสุลศรัณยู อัมพาตระการ นำคณะเจ้าหน้าที่ไปให้บริการ และมีผู้ใช้บริการรวม ๑๔๒ ราย แบ่งเป็น   (๑) หนังสือเดินทาง ๖๔ ราย  (๒) บัตรประจำตัว...
อ่านต่อ
7 เมษายน 2560
เรื่อง Thai Chic & Thai Hispanic
อ่านต่อ
31 มีนาคม 2560
เรื่อง พิธีเปิดงานนิทรรศการโครงการถ่ายทอดงานศิลป์ กับศิลปินแห่งชาติ ครั้งที่ ๘
ดร. กมล ทัศนาญชลี ศิลปินแห่งชาติ จัดครุศิลปะสร้างสรรค์งานกับศิลปินแห่งชาติ เมื่อวันที่ ๒๙ มี.ค. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้กล่าวเปิดงานนิทรรศการโครงการถ่ายทอดงานศิลป์กับศิลปินแห่งชาติ เผยแพร่ผลงานศิลปะ ฯ “ครุศิลปะสร้างสรรค์งานกับศิลปินแห่งชาติ เผยแพร่ผลงานศิลปะ ครั้งที่ ๘” (Th...
อ่านต่อ
29 มีนาคม 2560
เรื่อง การให้บริการกงสุลสัญจร ณ วัดสาคราเมนโต้พุทธวนาราม เมืองซาคราเมนโต
สถานกงสุลใหญ่ฯ ได้จัดบริการกงสุลสัญจรให้แก่ชาวไทยในเขตนครซานฟรานซิสโกและภาคเหนือของมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ณ วัดสาคราเมนโต้พุทธวนาราม เมืองซาคราเมนโต เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ ๒๕ - ๒๖ มี.ค. ๒๕๖๐ โดยมีกงสุลศรัณยู อัมพาตระการ นำคณะเจ้าหน้าที่ไปให้บริการ และมีผู้ใช้บริการรวม ๓๐๘ ราย แบ่งเป็น (๑) หนัง...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   21 - 30 จากทั้งหมด 36 กิจกรรม   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77
share this on