Follow us on
       
 
 
 
 
 
กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
31 กรกฎาคม 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ร่วมงานการกุศลช่วยคนจรจัด Worldwide Star Search 2017, Red Carpet
เมื่อวันที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๗.๐๐ น. กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ภริยาและนายชัชวาล หรยางกูร กงสุลได้เข้าร่วมงาน Worldwide Star Search 2017, Red Carpet ซึ่งจัดโดย Rejoice in Hope Foundation ซึ่งมีคุณ Sunny Chae อดีตนักแสดงภาพยนตร์เป็นประธานเพื่อระดมเงินทุนช่วยเหลือคนจรจัด (Homeless) ซึ่งปัจจุบั...
อ่านต่อ
30 กรกฎาคม 2560
เรื่อง ผลการให้บริการกงสุลสัญจรเพื่อคนไทยในมลรัฐไวโอมิงและพื้นที่ใกล้เคียง
เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ สถานกงสุลใหญ่ฯ ได้จัดกงสุลสัญจรเพื่อให้บริการชาวไทยในเมืองไชแอนน์ มลรัฐไวโอมิง และพื้นที่ใกล้เคียง ณ ร้าน Anong's Thai Cuisine โดยมีกงสุลกนกพร ควรคิด นำคณะเจ้าหน้าที่ไปให้บริการ และมีผู้ใช้บริการรวม ๕๑ ราย แบ่งเป็น (๑) หนังสือเดินทาง ๒๑ ราย (๒) บัตรประจ...
อ่านต่อ
28 กรกฎาคม 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ได้ร่วมกับชุมชนไทยหารือพัฒนาไทยทาวน์และกิจกรรม Clean for Mom
ชุมชนไทยหารือพัฒนาไทยทาวน์และกิจกรรม Clean for Mom เมื่อวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ - ๑๖๐๐ น. กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสและนางชัญชนิษฐ์ มาเทอร์เรล ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมชาวไทย (Thai Community Development Center - Thai CDC) ได้เป็นประธานร่วมการประชุมชุมชนไทยในลอสแอนเจลิส โดยมีผู้แทนชุมชนสม...
อ่านต่อ
18 กรกฎาคม 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสร่วมงาน 37th Lotus Festival ที่ Echo Park Lake
กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสร่วมงาน 37th Lotus Festival ที่ Echo Park Lake เมื่อวันที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ ร่วมงาน Lotus Festival 2017 ครั้งที่ ๓๗ จัดโดย City of Los Angeles Department of Recreation and Parks โดยได้รับการสนับสนุนจาก นาย Mitch O'Farrell สมาชิก สภาเขตที่ ๑๓ นครลอสแอนเจลิส โดยใ...
อ่านต่อ
17 กรกฎาคม 2560
เรื่อง กสญ.มอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ Thai Soccer League 2017
กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ Thai Soccer League 2017 และเตรียมการการแข่งขันฟุตบอลถ้วยชุมชนไทย ครั้งที่ ๒ เมื่อวันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ ได้มอบถ้วยรางวัลชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอล Thai Soccer League (TSL) 2017 จากนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา แก่ทีม Prince Royal's Co...
อ่านต่อ
11 กรกฎาคม 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ได้เข้าร่วมงาน Startup Thailand 2017 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ ๖-๙ ก.ค.
เมื่อวันที่ ๗ ก.ค. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ ได้เข้าร่วมงาน Startup Thailand 2017 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ ๖-๙ ก.ค. ๒๕๖๐ โดยกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง. ในปีนี้ใช้ theme “SCALE UP ASIA” เพื่อแสดงผลงานของไทยและเอเชียในฐานะภูมิภาคที่มีบทบาทนำในการเติบโตของ startups ซึ่งภายใน...
อ่านต่อ
8 กรกฎาคม 2560
เรื่อง กสญ. และคณะกรรมการโครงการเยาวชนไทยฯ เข้าเยี่ยมคารวะและรับโอวาทจากนายกรัฐมนตรี
เมื่อวันที่ ๕ ก.ค. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสและคณะกรรมการโครงการเยาวชนไทยเยือนแผ่นดินแม่ครั้งที่ ๑๑ นำคณะเยาวชนไทย ผู้ปกครองและเจ้าหน้าที่โครงการกว่า ๒๕๐ คนจาก ๖ มลรัฐในสหรัฐฯ ได้แก่ แคลิฟอร์เนีย ออริกอน เนวาดา ฮาวาย เท็กซัสและนอร์ทแคโรไลนา เข้าเยี่ยมคารวะและรับโอวาทจากนายกรัฐมนตรี พร้อมเยาว...
อ่านต่อ
8 กรกฎาคม 2560
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ นายกสมาคมนวดไทยและสปาแห่งสหรัฐอเมริกาและผู้บริหารสมาคมฯ ประชุมหารือกับอธิบดีกรม...
เมื่อวันที่ ๗ ก.ค. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ นายกสมาคมนวดไทยและสปาแห่งสหรัฐอเมริกาและผู้บริหารสมาคมฯ ประชุมหารือกับอธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพและผู้บริหารหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของกระทรวงสาธารณสุขและภาคเอกชน ที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข เกี่ยวกับ  (๑) การส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์ก...
อ่านต่อ
8 กรกฎาคม 2560
เรื่อง เยาวชนผู้เข้าร่วมโครงการเพื่อนมิตรไทยอเมริกันออกรายการสถานีวิทยุสราญรมย์
เยาวชนผู้เข้าร่วมโครงการเพื่อนมิตรไทยอเมริกันเยี่ยมชมกระทรวงการต่างประเทศและออกรายการสถานีวิทยุสราญรมย์ โดยมีเอกอัครราชทูตสมปอง สงวนบรรพ์ อธิการบดีสถาบันการต่างประเทศและการทูต มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งเป็นองค์กรหลักที่เป็นแม่ข่ายตลอดการดำเนินโครงการ ให้เกียรติเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมของเยาวชนด้วย สถา...
อ่านต่อ
7 กรกฎาคม 2560
เรื่อง กสญ.และประธานสภาหอการค้าไทยอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนียเข้าพบประธานคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน ๓ สถ...
เมื่อวันที่ ๕ ก.ค. ๒๕๖๐ กงสุลใหญ่ฯ และนางยุพินพักตร์ เตโชภาส ประธานสภาหอการค้าไทยอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนียและคณะได้เข้าพบนายปรีดี ดาวฉาย ประธานคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน ๓ สถาบัน (กกร.) ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานสมาคมธนาคารไทย และ กรรมการผู้จัดการธนาคารกสิกรไทยและผู้บริหารสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยและสภาอุตสา...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   101 - 110 จากทั้งหมด 139 กิจกรรม   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77