กิจกรรมสถานกงสุลใหญ่ฯ
 
12 มีนาคม 2561
เรื่อง วิ่งการกุศล Race for The Cure (The Susan G. Komen)
เมื่อวันที่ ๑๐ มี.ค. ๒๕๖๑ กงสุลใหญ่ฯ และภริยา กลุ่ม Pink LA และชุมชนไทย นำโดยคุณวราภรณ์ เกษมศิลป์ และสมาชิกกลุ่มฯ รวมทั้งคุณกิริยา หิรัญพลกุล ประธานสภาสตรีแห่งแคลิฟอร์เนียใต้และคุณคิด ฉัตรประภาชัย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมนวดไทยและสปาแห่งอเมริกา ได้ร่วมเดิน/วิ่งการกุศล 5K (๕ กม.) ที่บริเวณสนาม Do...
อ่านต่อ
9 มีนาคม 2561
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำที่บ้านพักเพื่อเป็นเกียรติแก่ น.ส. ชุติมา บุณยประภัศร...
เมื่อวันที่ ๘ มี.ค. ๒๕๖๑ กงสุลใหญ่ฯ และภริยา เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำที่บ้านพักเพื่อเป็นเกียรติแก่ น.ส. ชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และคณะ โดยมีนายโกศล สถิตธรรมจิตร รองกงสุลใหญ่ฯ นายกิตติพงษ์ ประพัฒน์ทอง ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. นางขวัญนภา ผิวนิล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริ...
อ่านต่อ
7 มีนาคม 2561
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ได้พบหารือกับนาย Tong Saetia (คนไทยอเมริกัน) รองประธานบริษัท N.A. Trading Compa...
เมื่อวันที่ ๖ มี.ค. ๒๕๖๑ กงสุลใหญ่ฯ และนางจิตรฉวี อรุณรุ่งเลิศ กงสุล (เศรษฐกิจ) พร้อมด้วยนางยุพินพักตร์ เตโชภาส ประธานสภาหอการค้าไทยอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนีย และนางรสสุคนธ์ วรศรี บรรณาธิการ นสพ. The Asian Pacific News ได้พบหารือกับนาย Tong Saetia (คนไทยอเมริกัน) รองประธานบริษัท N.A. Trading Company...
อ่านต่อ
26 กุมภาพันธ์ 2561
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ และภริยา ได้เป็นเจ้าภาพอาหารค่ำที่ร้าน Spicy Sugar เมืองลองบีช มลรัฐแคลิฟอร์เนี...
เมื่อวันที่ ๒๕ ก.พ. ๒๕๖๑ กงสุลใหญ่ฯ และภริยา ได้เป็นเจ้าภาพอาหารค่ำที่ร้าน Spicy Sugar เมืองลองบีช มลรัฐแคลิฟอร์เนียและแสดงความยินดีให้แก่วีรบุรุษนักชกขวัญใจชาวไทย แหลม ศรีสะเกษ ส.รุ่งวิสัย นำโดยคุณสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์เจ้าของค่ายมวย “นครหลวงโปรโมชั่น” และคณะ ในการป้องกันแชมป์โลก WBC ...
อ่านต่อ
26 กุมภาพันธ์ 2561
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ได้เข้าร่วมงานฝันเป็นจริง ซึ่งเป็นงานการกุศลจัดหาเงินบริจาคให้กับมูลนิธิขาเทียม...
เมื่อคืนวันที่ ๒๔ ก.พ. ๒๕๖๑ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ภริยาและกงสุลชัชวาล หรยางกูร ได้เข้าร่วมงานฝันเป็นจริง ซึ่งเป็นงานการกุศลจัดหาเงินบริจาคให้กับมูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี งานดังกล่าวจัดทุกสองปี ในปีนี้เป็นครั้งที่ ๖ โดยคุณดีดี้ สิทธิเสรี เป็นประธานจัดงาน ซึ่งยอดเงินบริจา...
อ่านต่อ
26 กุมภาพันธ์ 2561
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ได้เข้าร่วมพิธีไว้อาลัยศาสตราจารย์ระพี สาคริก ที่วัดไทยลอสแองเจลิส
เมื่อวันที่ ๒๔ ก.พ. ๒๕๖๑ ที่วัดไทยลอสแองเจลิส กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสพร้อมด้วยคุณชลทิพย์ กำภู แสงรัตน์ ภริยา ได้เข้าร่วมพิธีไว้อาลัยศาสตราจารย์ระพี สาคริก ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่ ๑๗ ก.พ. ๒๕๖๑ รวมสิริอายุ ๙๕ ปี โดยกงสุลใหญ่ฯ ได้กล่าวคำไว้อาลัยต่อความสูญเสียและการจากไปของศาตราจารย์ระพีฯ และยกย่...
อ่านต่อ
23 กุมภาพันธ์ 2561
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ได้เข้ารับฟังการประชุมคณะกรรมการบริหารสภาการบำบัดรักษาด้วยการนวดแห่งแคลิฟอร์เนี...
10:14 Thai Consulate LA เมื่อวันที่ ๒๒ ก.พ. ๒๕๖๑ กงสุลใหญ่ฯ กงสุล (เศรษฐกิจ) พร้อมด้วยนางกนิษฐา เพอร์ไรดา นายกสมาคมนวดไทยและสปาแห่งสหรัฐอเมริกา นายคิด ฉัตรประภาชัย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมฯ และตัวแทนสมาชิกสมาคมฯ ได้เข้ารับฟังการประชุมคณะกรรมการบริหาร (Board of Directors Meeting) สภาการบำบัดรักษา...
อ่านต่อ
22 กุมภาพันธ์ 2561
เรื่อง ประธานสภาหอการค้าจีนแห่งนครลอสแอนเจลิสได้จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนและจัดพิธีเปิดประเพณี...
เมื่อวันที่ ๑๗ ก.พ. ๒๕๖๑ ประธานสภาหอการค้าจีนแห่งนครลอสแอนเจลิสได้จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนและจัดพิธีเปิดประเพณีเดินขบวนพาเหรดมังกรทอง ประจำปี ๒๕๖๑ โดย ร.ท. หญิง กรรภิรมย์ วิชาธร กงสุล เป็นผู้แทน กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส เข้าร่วมงาน  ซึ่งนับเป็นครั้งสำคัญเนื่องจากเป็นการฉลองครบรอบปีที่ ...
อ่านต่อ
22 กุมภาพันธ์ 2561
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ได้ไปเยี่ยมชมโรงแรม Dusit D2 Hotel Constance Pasaden
เมื่อวันที่ ๒๑ ก.พ. ๒๕๖๑ กงสุลใหญ่ฯ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการลงทุน ณ นครลอสแอนเจลิส ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการค้าต่างประเทศ ณ นครลอสแอนเจลิส และกงสุล (เศรษฐกิจ) ได้ไปเยี่ยมชมโรงแรม Dusit D2 Hotel Constance Pasadena ที่เมืองพาซาดีนา นครลอสแอนเจลิส โดยได้พบหารือกับนาย Kin Hui ประธานบ...
อ่านต่อ
20 กุมภาพันธ์ 2561
เรื่อง กงสุลใหญ่ฯ ได้เข้าร่วมพิธีแถลงข่าวศึกป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวตของสภามวยโลก
เมื่อวันที่ ๒๐ ก.พ. ๒๕๖๑ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสได้เข้าร่วมพิธีแถลงข่าวศึกป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวตของสภามวยโลก ระหว่าง “ศรีสะเกษ ศ. รุ่งวิสัย” กับ ”ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า”  โดยมีสื่อมวลชนชั้นนำจากประเทศไทยและสื่อมวลชนไทยในนครลอสแอนเจลิสเข้าร่วมการ...
อ่านต่อ
  << หน้าแรก   < ก่อนหน้า   1 - 10 จากทั้งหมด 111 กิจกรรม   ถัดไป >   หน้าสุดท้าย >>
 
 
Royal Thai Consulate General , Los Angeles. All rights reserved. Tel : 323.962.9574 - 77
share this on